nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng

Những dự án nổi bật mang tầm cỡ thế giới đang thay màu áo mới cho TP.HCM. Những tòa tháp cao nhất Việt Nam, siêu đô thị với khu phức hợp thông minh Thủ Thiêm Eco Smart City, Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng…

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Chủ đầu tư của Vinhomes Central Park là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát công ty con thuộc Vingroup. Vinhomes có diện tích xây dựng tới 43,91ha, nằm trong khu vực Tân Cảng, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, nơi hội tụ nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Dự án Khu đô thị Vinhomes Central Park Tân Cảng có tổng mức vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng.

Tòa nhà Vinhomes Landmark 81

Tòa tháp chọc trời Vinhomes Landmark 81 là điểm nhấn nổi bật của Vinhomes Tân Cảng. Vinhomes Tân Cảng là một siêu đô thị gồm khu Căn hộ Vinhomes Central Park và biệt thự Vinhomes Central Park cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác…

Nhiều điểm nổi bật khác ngoài tòa tháp đỉnh cao Landmark 81, còn có nhiều điểm nhấn khác như bến thuyền đẳng cấp, khu đô thị xanh hàng đầu với mật độ thấp khoảng 16%. Các tiện ích trường học, bệnh viện sẽ bắt đầu hoạt động từ năm 2015, dự kiến 2017 sẽ hoàn thành toàn khu đô thị.

Tòa nhà cao nht Vit Nam Empire City

 Với quy mô khoảng 14,5ha, nằm bên sông Sài Gòn, dọc đường Mai Chí Thọ. Dự án Empire City tổng hợp những trung tâm, căn hộ tiêu chuẩn quốc tế gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… Dự án Empire City với diện tích sàn xây dựng là 730.000 m2.

mua-ban-nha-dat-empire-city

Dự án Empire City có 1 tòa nhà cao 86 tầng đa chức năng với kiến trúc độc đáo ấn tượng tạo nên nét nổi bật của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với tổng mức đầu tư dự kiến ban đầu là khoảng 26.000 tỷ đồng, dự án Empire City sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm nay, dự kiến hoàn thành năm 2020.

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế vương, là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước, Công ty TNHH Bất Động Sản Trần Thái và đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners.

Eco Smart City Khu phức hợp thông minh Thủ Thiêm

Nằm trong phân khu chức năng 2A của bán đảo Thủ Thiêm, TPHCM. Thủ Thiêm Eco Smart City với mức đầu tư gần 2,2 tỷ đô, quy mô 10ha được phát triển thành khu phức hợp thông minh gồm trung tâm thương mại, khách sạn, khu căn hộ dịch vụ, văn phòng, và chung cư,…

mua-ban-nha-dat-eco-smart-city

Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã ký quỹ và đóng trước 2.000 tỷ đo để được là nhà đầu tư thực hiện dự án này và được giao trước 6 lô đất trong KĐT mới Thủ Thiêm. Nhắm đến KĐT mới Thủ Thiêm từ lâu, xong lần này Tập đoàn Lotte mới được chọn làm nhà đầu tư dự án. Dự án lần này do Lotte kết hợp cùng với các nhà đầu tư Nhật Bản Mitsubishi Corporation, Mitsubishi Estate Co., Ltd và Toshiba Corporation để thực hiện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét