nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Nam Long bị chất vấn về 2.600 tỷ đồng hàng tồn kho

Cuộc so găng về quỹ đất của các ông lớn bất động sản tại TP HCM hiện nay thể hiện sự chuyển động mạnh mẽ của thị trường. “Tất nhiên, quỹ đất được tranh giành phải là đất sạch, đã đóng tiền sử dụng đất và có thể tiến hành xây dựng ngay lập tức”, ông nói. Lãnh đạo NLG bình luận, thị trường M&A (mua bán sáp nhập) quỹ đất tại TP HCM đang rất nóng, cạnh tranh ngày càng khốc liệt

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch Nam Long , Nguyễn Xuân Quang đánh giá: “Cuộc chiến sắp tới ai có lợi thế về quỹ đất thì người đó sẽ thắng. Tất nhiên chủ đầu tư phải biết biến quỹ đất đó thành những sản phẩm hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu thị trường”.

Lãnh đạo NLG bình luận, thị trường M&A (mua bán sáp nhập) quỹ đất tại TP HCM đang rất nóng, cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Bản thân Nam Long đang tiến hành đàm phán, mua lại quỹ đất tại quận 2, 9 cũng bị đối thủ giành mất. Cuộc so găng về quỹ đất của các ông lớn bất động sản tại TP HCM hiện nay thể hiện sự chuyển động mạnh mẽ của thị trường. “Tất nhiên, quỹ đất được tranh giành phải là đất sạch, đã đóng tiền sử dụng đất và có thể tiến hành xây dựng ngay lập tức”, ông nói.

mua-ban-nha-dat-a-tb-Nam-Long-bi-co-dong-ch-3911-1429958686_w

Hình 1: Nam Long bị chất vấn về 2.600 tỷ đồng hàng tồn kho

Doanh nghiệp địa ốc lạc quan với kịch bản tăng lãi đột biến

Người đứng đầu NLG nhận định, năm 2015 các tín hiệu phục hồi của nền kinh tế Việt Nam đã rõ ràng. Đây là điều kiện thuận lợi cho ngành kinh doanh bất động sản tăng tốc. Doanh nghiệp sẽ tận dụng các chính sách vĩ mô tích cực để tạo sự bứt phá trên thị trường trong năm nay và các năm tiếp theo.

Trong vòng 3 năm tới, NLG tiếp tục tập trung phát triển Ehome để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường. Đẩy mạnh khai thác bất động sản và hợp tác đầu tư, trong đó kêu gọi đầu tư cho 2 dự án Waterpoint và Aquamarine Residences. Ngoài ra công ty sẽ tăng cường quỹ đất cho Ehome thông qua việc chuyển nhượng dự án, hợp tác với các chủ đất.

kinhdoanh.vnexpress.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét