nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Nguồn cung bất động sản đang tăng đột biến

Nguồn cung bất động sản đang tăng đột biến

Từ đầu năm tới nay, tình hình BĐS khởi sắc, rất nhiều dự án mới và cũ ồ ạt chào bán các căn hộ ra thị trường. Nguồn cung tăng đột biến và dự báo vẫn còn tăng nhiều nữa.

Chung cư cao cấp lấn phần của chung cư bình dân tại địa bàn Hà Nội

Căn cứ từ 9 dự án căn hộ cao cấp, số lượng căn hộ chung cư cao cấp là 14.712 căn trên thị trường Hà Nội. Thống kê chưa đầu đủ, nhưng có nhiều dự án bán được khá nhiều căn hộ.

Hai dự án Goldmark City của Việt Hân và Park Hill của Vingroup là đáng chú ý nhất. Từ quy mô và cách bài trí của 2 dự án này đều lớn.

Park Hill thì hướng tới môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên với các tòa nhà xây dựng khá thấp nằm ở phía Đông Nam thủ đô. Trong khi đó, Goldmark City lại hướng đến lối sống hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, tọa lạc tại phía Tây thủ đô.

Số căn hộ cung cấp ra thị trường từ 2 dự án này lên tới 9200 căn. 1200 căn hộ đã được bán trong tổng 5000 căn thuộc dự án Goldmark City. Còn Park Hill cũng đang đẩy mạnh tiêu thụ phần lớn các căn thuộc Park 3&5 đã bán hết, chủ đầu tư đang chào bán Park &8.

Một dự án khác với hàng nghìn căn hộ đang chào bán cũng thu hút nhiều người quan tâm đó là Imperia Garden tọa lạc tại 203 Nguyễn Huy Tưởng. Tòa 29 tầng thuộc dự án đã được đặt mua gần hết, chủ đầu tư đang tung bán các căn hộ của tòa 35 tầng. Một dự án khác nữa với 800 căn hộ là Tràng An Complex ở số 1 Phùng Chí Kiên.

Căn hộ cao cấp bùng nổ tại TP.Hồ Chí Minh

Thị trường TP.Hồ Chí Minh cũng sôi động không kém khi chứng kiến nguồn cung tăng đột biết của phân khúc này. Thống kê cho biết có khoảng 14 dự án với tổng 23.887 căn hộ cao cấp trên thị trường. Các giao dịch thành công cũng tăng vì tính thanh khoản tốt.

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Central Park

Tiêu biểu trên thị trường tại HCM là lượng giao dịch của khu Đông với 2 dự án Masteri Thảo Điền và căn hộ Vinhomes Central Park tại Tân Cảng. Hơn 3000 căn hộ tại Masteri Thảo Điền đã giao dịch xong và lượng khách quan tâm vẫn còn khá nhiều. Đặc biệt hơn là lượng giao dịch của siêu dự án căn hộ Vinhomes Central Park của Vingroup khi lượng giao dịch tăng liên tục và sản phẩm liên tục cháy hàng. Sự thành công của Masteri Thảo Điềndự án Vinhomes Central Park là luồng sinh khí và động lực đẩy thỉ trường bất động sản HCM trở nên sôi động trong thời gian qua.

60% thị phần là căn hộ cao cấp. CBRE Việt Nam đã ghi nhận điều này. Lượng giao dịch thành công đạt mức kỉ lục 5.800 căn vào quý 2/2015. Trong quý tới sẽ có 4.500 căn hộ được chào bán mới.

Điển hình là khu phía Đông đang được nhiều ông lớn BĐS đầu tư triển khai sự án. Ví như Vingroup với 10.000 căn hộ từ dự án Vinhomes Central Park, hàng loạt dự án Lexington, Sunrise City, Galaxy 9, Tropic Garden, River Gate, The Prince Residence,… của Novaland cũng đang được khởi động. Giá đã tăng từ 4-6% so với năm trước đặc biệt ở những dự án nằm ở vị trí tốt, thuận lợi giao thông và cơ sở hạ tầng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét