nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Mở bán block B khu căn hộ chung cư Citihome

Thiết kế căn hộ chung cư Citihome quận 2 được tính toán chi tiết để phục vụ tất cả các đối tượng cư dân khác nhau như khu vui chơi dành cho trẻ em, khu dạo mát, chỗ ngồi nghỉ dành cho người lớn tuổi, khu vườn tiệc nướng ngoài trời, quán cà phê, sân cầu lông, sân bóng rổ… dành cho người trẻ. Theo đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Kiến Á, dự án hướng đến nhóm khách hàng độc thân, gia đình trẻ tìm kiếm không gian sống tiện nghi, trong lành, thoáng đãng, đường sá thông thoáng nhưng không quá xa trung tâm thành phố. Do đó các yếu tố xanh, thân thiện với môi trường được chú trọng, cảnh quan nội khu được thiết kế như một resort với các đường dạo bộ, hồ bơi tràn bờ, chỗ ngồi thư giãn. Dự án Citihome được thi công bởi Cosaco, đơn vị xây dựng các công trình lớn như khách sạn Equtorial, Imperia An Phú… Tập đoàn Kiến Á đã phát triển thành công nhiều dự án như khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú, khu nhà liên kế cao cấp Ventura, khu biệt thư cao cấp Galleria… tại TP HCM

Theo đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Kiến Á, dự án hướng đến nhóm khách hàng độc thân, gia đình trẻ tìm kiếm không gian sống tiện nghi, trong lành, thoáng đãng, đường sá thông thoáng nhưng không quá xa trung tâm thành phố. Do đó các yếu tố xanh, thân thiện với môi trường được chú trọng, cảnh quan nội khu được thiết kế như một resort với các đường dạo bộ, hồ bơi tràn bờ, chỗ ngồi thư giãn…

Thiết kế Citihome quận 2 được tính toán chi tiết để phục vụ tất cả các đối tượng cư dân khác nhau như khu vui chơi dành cho trẻ em, khu dạo mát, chỗ ngồi nghỉ dành cho người lớn tuổi, khu vườn tiệc nướng ngoài trời, quán cà phê, sân cầu lông, sân bóng rổ… dành cho người trẻ. Giao thông nội khu được hạn chế để bảo đảm an toàn cho trẻ em. Các đường nội khu được tính toán kỹ lưỡng về tính kết nối nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân.

Ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc Kinh doanh dự án Citihome cho biết các căn hộ tại đây có tổng giá trị vừa phải, đáp ứng nhu cầu về tiện ích cao cấp và sự gia tăng giá trị trong tương lai.

Toàn bộ dự án được quy hoạch đồng bộ với việc thừa hưởng diện tích cây xanh lên đến 4ha. căn hộ thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng, giảm năng lượng tiêu thụ. Mỗi sàn chỉ có 11 căn hộ với hai thang thoát hiểm, nhiều tiện ích cao cấp, không gian sống xanh và an ninh 24/24.

Mở bán 100 căn hộ cuối block Diamond dự án Sunview Town

Citihome tích hợp nhiều tiện ích. Nhà mẫu Citihome: vòng xoay lô 5, đường Đông Tây 1, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hotline: 0901388689 - 0901398689 - 08.37402888. Căn hộ Citihome có mức giá từ 14 triệu đồng một m2, phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng trả trước 20% tổng giá trị hợp đồng cho đợt đầu (tương đương từ 171 triệu đồng) và 2,79% (tương đương 23,9 triệu đồng) cho các đợt tiếp theo trong vòng 18 tháng.

mua-ban-nha-dat-13-4-201536-197596772-7697-1428981097_w

Hình 1: Mở bán block B khu căn hộ Citihome

Ngoài ra toàn bộ các căn hộ tại đây đều đủ điều kiện để được vay ưu đãi từ gói hỗ trợ tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ. Người mua Citihome có thể vay lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 5% trong vòng 15 năm. Như vậy, các cá nhân đủ điều kiện vay chỉ thanh toán từ 171 triệu đồng cho đợt đầu. Các đợt sau sẽ chỉ phải trả cao nhất 7 triệu đồng (bao gồm cả vốn lẫn lãi) cho ngân hàng.

mua-ban-nha-dat-13-4-201542-583750876-9969-1428981098_w

Hình 2: Mở bán block B khu căn hộ Citihome

Dự án Citihome được thi công bởi Cosaco, đơn vị xây dựng các công trình lớn như khách sạn Equtorial, Imperia An Phú… Tập đoàn Kiến Á đã phát triển thành công nhiều dự án như khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú, khu nhà liên kế cao cấp Ventura, khu biệt thư cao cấp Galleria… tại TP HCM.

Minh Trí

Click vào link để xem thêm: kinhdoanh.vnexpress.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét