nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Dự án bất động sản Thủ Đức Vạn Phúc Riverside City

Dự án bất động sản Thủ Đức Vạn Phúc Riverside City

Dự án bất động sản nằm ở: Thủ Đức - Tp.HCM

Giá bán nhà đất: 10 - 15 triệu/m2 Địa chỉ dự án:  Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh

Mô tả dự án bất động sản

  • Tên dự án: Vạn Phúc Riverside City
  • Công ty đầu tư: Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh Đại Phúc
  • Địa chỉ dự án: Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin tổng quan dự án nhà đất

Van Phuc Riverside City có một vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn. Dự án thuộc Khu phố 5 - phường Hiệp Bình Phước - Quận Thủ Đức, một vị trí tiệm cận với nội thành là quận Bình Thạnh. Liền kề QL13. Dự án chỉ cách cầu Bình Triệu 1,3km, cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km), cách ngã tư Hàng Xanh 3,5 km và về Trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ khoảng 7Km. Cách đường QL1A (AH1) tại ngã tư Bình Phước chỉ có 2,5km, từ dự án cũng rất tiện lợi đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.

Những ưu thế về vị trí của dự án bất động sản

Dự án thuộc Khu phố 5 - phường Hiệp Bình Phước - Quận Thủ Đức, một vị trí tiệm cận với nội thành là quận Bình Thạnh. Liền kề QL13. Dự án chỉ cách cầu Bình Triệu 1,3km, cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km), cách ngã tư Hàng Xanh 3,5 km và về Trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ khoảng 7Km. Cách đường QL1A (AH1) tại ngã tư Bình Phước chỉ có 2,5km, từ dự án cũng rất tiện lợi đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.

Tổng quan khu căn hộ

Dịch vụ và sự tiện nghi

Dự án được bao quanh bởi 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4 km, dọc bờ sông là công viên cảnh quan. Ngay trung tâm dự án là công viên văn hóa có diện tích lên đến 21,5ha, có hồ cảnh quan rộng khoảng 16 ha mặt nước, trung tâm thương mại, các khu thể thao chức năng của một công viên văn hóa lớn nhất khu vực.

Thông tin liên hệ mua bán nhà đất

Thủ tục giao đất: dự án đã được UBND Thành Phố HCM giao đất theo quyết định số 256/QĐ-UB ngày 20/01/2004 và quyết định điều chỉnh số 5222/QĐ-UBND ngày 15/11/2006.

- Quy hoạch chi tiết: dự án đã được UBND Tp.HCM phê duyệt đồ đán điều chỉnh quy hoạch chi tiết theo quyết định số 4437/QĐ-UBND ngày 10/05/2010. - Nghĩa vụ tài chính: đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất.

Nhà chung cư Thủ Đức khác

mua-ban-nha-dat-art_161_121_367

Khu căn hộ Đạt Gia Residence

Đạt Gia Residence được thiết kế với đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, giúp cho cư dân có một cuộc sống đầy đủ, thu...

Giá bán nhà đất:

Nhà Đất ở Huyện/Quận: Thủ Đức, Tp.HCM

mua-ban-nha-dat-art_161_121_78

Khu chung cư Lan Phương Plaza

Tọa lạc tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM, Lan Phương Plaza nằm trong Khu phức hợp Lan Phương Garden rộng 8,4 ha, gồm 8 cao ốc và các TTTM. Từ...

Giá bán nhà đất: 10 - 15 triệu/m2

Nhà Đất ở Huyện/Quận: Thủ Đức, Tp.HCM

mua-ban-nha-dat-art_161_121_19

Khu căn hộ chung cư Sunview Town

Dự án nằm gần Trung tâm hành chính của quận Thủ Đức, Sunview Town được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội...

Giá bán nhà đất: 10 - 15 triệu/m2

Nhà Đất ở Huyện/Quận: Thủ Đức, Tp.HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét