nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Dự án “Cát Tường Phú Thạnh”

Cát Tường Phú Thạnh cùng với Cát Tường Phú NguyênCát Tường Phú Nam là những dự án nổi bậc được công ty cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa mở bán trong năm 2015, liên tục tạo nhiều cơ hội sở hữu một nơi an cư sinh sống tiện lợi, cơ hội đầu tư sinh lãi cao tại trung tâm đô thị Tây Bắc, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

Bạn đã sở hữu lô đất nền Long An nào trong ba dự án này chưa, hãy tìm hiểu Cát Tường Phú Thạnh trước tiên nhé.

du-an-cat-tuong-phu-thanh-dat-nen-clip_image001

Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân Cư Cát tường Phú Thạnh

Những ưu thế về giao thông, cơ sở hạ tầng của dự án Cát Tường Phú Thạnh

  • Tọa lạc ngay mặt tiền đường vành đai 4, thuận tiện đi lại giữa các khu vực lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước – một trong những nút giao thông trung tâm của Long An, cũng như của toàn khu vực. Hai mặt là hai nhánh song ôm quanh dự án và đổ ra sông Vàm Cỏ Đông.
  • Tiếp giáp Khu dân cư công nghiệp Hựu Thạnh
  • Tiếp giáp Khu đô thị dịch vụ Tân Đức
  • Tiếp giáp Đại học Tân Tạo
  • Tiếp giáp trường Tiểu học Hựu Thạnh
  • Tiếp giáp Khu Công nghiệp Tân Đức 2
  • Tiếp giáp khu đô thị City Sài Gòn Mê kông
  • Cách cảng Tân Đức 2km
  • Cách trung tâm Tp.HCM 28km

du-an-cat-tuong-phu-thanh-dat-nen-clip_image002

Cát Trường Phú Thạnh về đêm.

Những đặc điểm tiện ích tại dự án “Cát Tường Phú Thạnh”

Sở hữu trung tâm thương mại rộng 4.000m2 và công viên cây xanh 3.000m2 cũng như trường mẫu giáo mầm non là một trong những lợi thế của dự án so với các sản phẩm khác trong khu vực.

Bên cạnh đó, Cát Tường Phú Thạnh còn quy tụ hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học và sau đại học chất lượng cao được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, trong đó nổi bật nhất là hệ thông trường Đại học Quốc tế Tân Tạo với các thành viên như: Đại học Kinh Tế, Đại học Kỹ Thuật, Đại học Truyền Thông và Công nghệ, Đại học Khoa học và Nhân Văn, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Kiến Trúc, Đại học Y Dược, Đại học Nông Nghiệp, Khoa Khoa học cơ bản, Các Viện nghiên cứu. Tất cả hứa hẹn qui tụ một cộng đồng trí thức, tạo nên một thế hệ dân cư mới văn minh, hiện đại.

du-an-cat-tuong-phu-thanh-dat-nen-clip_image003

Kiến trúc xây dựng dự án:

Cát Tường Phú Thạnh thừa hưởng một vị trí vô cùng đắc địa, với hai nhánh sông Vàm Cỏ Đông ôm trọn lấy dự án, là một ưu thế nổi bật, không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành mát mẻ, góp phần tạo nên môi trường và không khí trong lành đặc trưng của các Khu đô thị được quy hoạch tại các nước phát triển, thỏa mãn nhu cầu cảnh quan, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi giải trí cho cư dân. Tạo nên môi trường sống thông thoáng, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

du-an-cat-tuong-phu-thanh-dat-nen-clip_image004

Các dãy phố thương mại cùng với các dãy biệt thự liên kế bên sông là tiền đề của phong cách sống phố thị bên sông với mức giá cạnh tranh và vị trí đắc địa so với các khu khác ở khu vực sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và môi trường sống tốt nhất tại Long An.

Số 123 Đường TL 9, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An.

Liên hệ chủ đầu tư: 0126.7499.128

0 nhận xét:

Đăng nhận xét