nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Khách hàng nói về dự án bất động sản Vinhomes

Khách hàng nói về dự án bất động sản Vinhomes

Một đại diện CBRE tại Việt Nam từng nhận xét: “Điều quan trọng trong kinh doanh bất động sản là tôn trọng sự thật, nói được thì phải làm được. Có như vậy mới thuyết phục được người mua”. Và tour “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” đã làm được điều này chỉ sau hai đợt đầu triển khai.

Ông Nguyễn Quang Phương – một thành viên trong đoàn chia sẻ “Các công trình của Vinhomes thật tuyệt. Lần đầu tiên tôi mua nhà được “rờ tận tay” khu đô thị mẫu. Hy vọng dự án trong Sài Gòn sẽ còn đẹp hơn nữa”. Trong khi đó, bà Bùi Thị Kim Xuyến bày tỏ sự thán phục: “Đẹp, hoành tráng và kỳ vĩ là điều tôi cảm nhận về các khu đô thị Vinhomes. Các khu đô thị của Vinhomes đều đầy đủ tiện ích mà không cần phải đi đâu xa. Có thể tôi sẽ mua thêm một vài căn hộ nữa”.

mua-ban-nha-dat-thong-tin-dia-oc-3

“Mua thêm” hoặc rủ gia đình, bạn bè mua cùng cũng là ý nguyện chung của nhiều khách hàng sau tour tham quan đặc biệt này. Bởi như ông Nguyễn Hoàng Minh – một khách hàng vừa trở về sau hành trình trải nghiệm Vinhomes “Dịch vụ, chất lượng tai các dự án của Vingroup đều quá tuyệt, thái độ trân trọng khách hàng của chủ đầu tư thực sự làm tôi xúc động. Đây chính là những gì tôi thực sự cần cho ngôi nhà của mình”.

Hiệu quả của việc “Đi một ngày đàng, được một…” sàng tin” của Vingroup tour là không cần bàn cãi. Điều bất ngờ là tour xuyên Việt này hoàn toàn không nhắm vào mục đích bán hàng. Khách mời đều là những người đã xuống tiền đặt mua căn hộ.

Hành trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” là món quà tri ân của chủ đầu tư dành cho những người đã đặt niềm tin vào Vinhomes, đồng thời tạo cơ hội gắn kết khách hàng tạo nên một cộng đồng Vinhomes văn minh thân ái tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, các đoàn đều kết thúc tour tham quan bằng kỳ nghỉ 5 sao tại Vinpearl Nha Trang với nhiều hoạt động tập thể vui vẻ và gắn kết.

“Chuyến đi đã kết nối các cư dân lại với nhau, đi với nhau mến nhau, đến ngày về lại có thêm nhiều bạn bè. Ai cũng thấy vui”– khách hàng Nguyễn Quốc Thịnh chia sẻ

“Đó sẽ là cuộc chơi của số ít doanh nghiệp xác định “bán hàng hiệu” trên thị trường địa ốc. Với họ uy tín, chất lượng và sự cam kết trung thực chính là bí mật của thành công” – một chuyên gia kết luận.

Theo Minh Tuấn
Vietnamnet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét