nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Trải nghiệm cuộc sống với dự án bất động sản Vinhomes

Trải nghiệm cuộc sống với dự án bất động sản Vinhomes

Thay vì chỉ tham quan căn hộ mẫu và tưởng tượng không gian sống tương lai trên bản vẽ, người mua có thể trải nghiệm cuộc sống thực tế tại các khu đô thị đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư.

Đây là giải pháp lý tưởng để chứng minh uy tín, năng lực triển khai của dự án. Tuy nhiên, chỉ chủ đầu tư sở hữu tiềm lực mạnh, uy tín và đẳng cấp vượt trội mới đủ tự tin và khả năng thực hiện.

Từ nhà mẫu đến… khu đô thị mẫu

Thông tin hơn 1.000 khách hàng đặt mua căn hộ Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, Tp HCM) được chủ đầu tư mời đi xuyên Việt để mục tận sở thị chuỗi đô thị Vinhomes tại Hà Nội đang gây xôn xao thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” đã đem đến cho khách hàng cơ hội “mắt thấy tai nghe” chất lượng các dự án do Vingroup triển khai trên thực tế.

mua-ban-nha-dat-thi-truong-dia-oc

Trong 2 ngày, cư dân tương lai của Vinhomes TpHCM được đắm mình trong không gian sống tại Vinhomes Royal City, Vinhomes Times CityVinhomes Riverside; tận mắt tham quan hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ như hệ thống trường học Vinschool, hệ thống y tế Vinmec, các sân thể thao và bể bơi trong nhà – ngoài trời miễn phí, chuỗi khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, sảnh lounge sang trọng…; chiêm ngưỡng từng hạng mục nổi tiếng như sân băng thật, công viên nước trong nhà, thác nước dưới lòng đất, dàn nhạc nước lớn nhất Việt Nam…

Bên cạnh “phần cứng” là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khách hàng còn cảm nhận được chất lượng sống thực tế bên trong mỗi khu đô thị thông qua nụ cười niềm nở của các cô lễ tân, sự chu đáo nhiệt tình của các anh bảo vệ, sự cần mẫn tận tụy của đội ngũ housekeeping cho đến cung cách phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao của hệ thống dịch vụ Vinhomes.

mua-ban-nha-dat-thi-truong-dia-oc-1

Nói cách khác, thay vì nhà mẫu, chủ đầu tư đã cung cấp hẳn một chuỗi “khu đô thị mẫu” với không gian sống thật và chất lượng sống thật để khách hàng tự trải nghiệm, kiểm chứng và cảm nhận.

Chương trình “chưa từng có tiền lệ” này ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực của thị trường. Nhiều chuyên gia đánh giá, Vingroup đã thể hiện được tầm nhìn và bản lĩnh “ông lớn”. Bởi nếu không đủ tiềm lực, năng lực triển khai, cam kết chắc chắn và sự tâm huyết, doanh nghiệp sẽ không đủ tự tin để thực hiện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét