nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Cơ hội mua đất nền dự án gần đường Nguyễn Văn Bứa Hóc Môn giá rẻ

Đất nền dự án đẹp, hạ tầng hoàn thiện. Trong khu dự án có tất cả các dịch vụ tiện ích khu nghỉ dưỡng rất đông đúc dân cư và vui lúc về chiều, có đường nội bộ trước nhà 12m đường nhựa, cách đường lớn 50m. Đường lớn chạy thẳng về Nguyễn Văn Bứa Hóc Môn. Giấy tờ pháp lý đầy đủ, hướng dẫn làm mọi thủ tục chi tiết và nhiệt tình cho Quý khách hàng không rành việc mua bán nhà đất.

Gần 2 chợ, bệnh viện đa khoa, trường mầm non. Có công viên cây xanh, camera, bảo vệ nội khu như Phú Mỹ Hưng. Xài nước máy, tất cả các yếu tố cần thiết cho việc sinh hoạt khác.

Giá chỉ từ: 300 tr/ 1 nền, có lô góc gần công viên hồ nước cây xanh để ở hoặc kinh doanh mua bán rất tốt, giá dự án được nhiều báo lớn đánh giá thấp hơn rất nhiều so với các dự án khác tại thành phố HCM nên cơ hội đầu tư về lâu dài là rất cao, nhất là khi 3 khu công nghiệp lớn đang tuyển hàng ngàn công nhân về làm việc xung quanh đây.

Gọi Minh: 0973-685-214, chủ đầu tư để nhận vé tham quan dự án hoàn toàn miễn phí, có xe đưa rước và tiếp khách nhiệt tình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét