nha-dat-gia-that-banner

Bán Nhà Đất Rẻ

Phố thương mại Phúc Hưng Cát Tường Phú Nguyên

Phố Thương Mại Phúc Hưng là một dự án nằm trong khu dân cư Cát Tường Phú Nguyên tọa lạc tại trung tâm đô thị phía Tây Bắc giáp ranh Hóc Môn TP.HCM đang được nhắc đến nhiều nhất trên báo chí hiện nay. Điều đặc biệt là giá đất nền và nhà dự án ở đây rất rẻ so với những dự án khác tại TP.HCM. Chỉ từ 300 triệu là đã có chọn được một lô đất khá đẹp ở đây. Cát Tường Phú Nguyên là nơi thích hợp nhất để xây dựng nhà để an cư và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và là nơi đầu tư sinh lời lý tưởng nhất bởi giá bán còn khá rẻ so với một vị trí giáp ranh TP.HCM như hiện nay.

cat-tuong-phu-nguyen-pho-thuong-mai-phuc-hung (6)

Phố thương mại Phúc Hưng đan xen các dãy phố là các dãy biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế kiến trúc hiện đại tinh tế. Mỗi dãy phố được thiết kế và bố trí một cách khoa học nhằm tạo nên một không gian vừa ấm áp vừa thông thoáng thuận tiện cho sinh sống và kinh doanh. Tháp Thương Mại Phúc Hưng, Trường Mầm Non Sơn Ca, Trường Cấp 1, 2 Thành Đồng nối liền những dãy phố thương mại là không gian sinh sống, đầu tư, kinh doanh lý tưởng. Những khu phố tản bộ được bao phủ bởi bóng mát cây xanh, những thảm cỏ xanh mượt dọc đường con đường để bạn dạo bước cùng người thân, tập thể dục và hít thở không khí trong lành vào mỗi sớm mai… 

cat-tuong-phu-nguyen-pho-thuong-mai-phuc-hung (5)

Tổng thể dự án Phố Thương Mại Phúc Hưng cho ta một cảm giác dễ chịu, thư giãn bởi đa phần là những công viên cây xanh và thảm cỏ tươi mát.

cat-tuong-phu-nguyen-pho-thuong-mai-phuc-hung (1)

Các con đường nơi đây cũng tấp nập xe cộ, những hộ gia đình kinh doanh thực phẩm, thời gian, dịch vụ… đầy đủ cho nhu cầu của khu dân cư.

cat-tuong-phu-nguyen-pho-thuong-mai-phuc-hung (3)

Mặt đường rộng đan xen với không gian cây xanh trong khu dân cư thuộc phố thương mại Phúc Hưng

cat-tuong-phu-nguyen-pho-thuong-mai-phuc-hung (4)

Hơn 200 lô đất nền, nhà ở đã hoàn thiện trong Phố Thương Mại Phúc Hưng sẽ được mở bán vào 4 tuần nữa. Nhanh tay đặt chỗ những lô đất Góc gần công viên và trung tâm thương mại đắc địa nhất tại dự án. Gọi SĐT: 0973-685-214 để nhận được sơ đồ phân lô và tham quan dự án miễn phí. Tham khảo thêm dự án Cát Tường Phú Nguyên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét